logo
menu
wood deck

VỀ CHÚNG TÔI

Thượng Hải Bảy Trust Industry Co, Ltd Kiểm soát chặt chẽ các sản phẩm theo tiêu chuẩn công nghiệp và làm việc trên tất cả các nỗ lực để lãnh đạo ngành công nghiệp. Các sản phẩm chính đã được Uỷ ban Olympic Bắc Kinh đánh giá cao do chất lượng tuyệt vời, giống gỗ cũng như thân thiện môi trường của sàn gỗ ngoài trời bằng nhựa. Nó cũng đã được ủy quyền để được nhà cung cấp thống trị cho sân vận động chính Olympic Bắc Kinh-Bird nest, Trung tâm Triển lãm Thượng Hải Triển lãm lớn cũng như sân vận động chính Canton Asian Games.

SSTIC nghiên cứu và phát triển các vật liệu nhựa gỗ. Công nghệ nước ngoài cốt lõi đã được đưa vào để cải tiến các thành phần nguyên liệu và phương pháp chế biến, có đóng góp to lớn cho việc cải tiến chức năng của nguyên liệu thô hiện tại và các sản phẩm của chúng.

SSTIC đã được đưa ra vào tháng 10 năm 2007, người đã và đang dẫn đầu ngành sản xuất nguyên liệu nhựa gỗ ở Trung Quốc. Việc ứng dụng vật liệu bằng gỗ-nhựa có thể chiếm nhiều lượng gỗ tự nhiên, đóng góp rất nhiều cho việc bảo vệ môi trường. Với chất xơ vật liệu, gỗ-nhựa thực hiện tốt trong bức xạ chống tia cực tím cũng như sự giãn nở nhiệt và co lại. Là một vật liệu thân thiện với môi trường mới, gỗ-nhựa làm việc rộng rãi trong các lĩnh vực bằng gỗ, nhựa, nhựa-nhựa, nhôm hợp kim cũng như các vật liệu tương tự khác. Trong khi đó, rất hữu ích là nhựa và gỗ bị bỏ lại cũng có thể được tái chế.

SSTIC đã được chứng nhận ISO9001 và ISO14001. Hơn nữa, vật liệu nhựa gỗ sản xuất bởi SSTIC đã thành công vượt qua các bài kiểm tra của Cục Vật liệu xây dựng Thượng Hải, Cục Vật liệu xây dựng Quốc gia, Mỹ tiêu chuẩn ASTM và yêu cầu an toàn CE. Trong khi đó, các đơn xin cấp bằng sáng chế của chúng tôi (Một mẫu hàng tồn kho, ba bằng sáng chế hữu ích mới cũng như 38 bằng sáng chế thiết kế bằng gỗ mờ) đang được Cơ quan Sở hữu Trí tuệ Nhà nước kiểm toán.

SSTIC là bán hàng ròng bao gồm hơn 200 thành phố ở Trung Quốc. Sản phẩm cũng đã được xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á và các khu vực khác, giành được một danh tiếng tốt trong số khách hàng trong và ngoài nước và các nhà phân phối. SSITC sẽ nhấn mạnh vào việc nghiên cứu công nghệ các vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường toàn cầu, nhằm trở thành nhà phát triển và nhà sản xuất chuyên nghiệp nhất trên thế giới.

Trường hợp khách hàng

Ông Frank

Ông Frank là người quản lý chung trong một công ty cảnh quan. Trước khi luôn sử dụng vật liệu bằng đá trang trí. Vào cuối năm, anh ấy đã kiểm tra trang web của SEVEN TRUST và thực hiện một số cuộc điều tra. SEVEN TRUST gửi mẫu cho anh ta. Ông Frank lấy mẫu và cho khách hàng biết, khách hàng của ông ta hài lòng và xác nhận đơn đặt hàng. Cũng mang lại cho ông kinh doanh nhiều hơn nữa. Hàng tháng xác nhận một mặt sàn chứa. Cũng đang phát triển các sản phẩm nhựa composite ngoài trời khác. Ông Frank rất vui khi chiến thắng thị trường.

TD ZIDHY LLC

TD ZIDHY LLC là công ty vật liệu xây dựng lớn ở Nga, Lần đầu tiên nhập khẩu sản phẩm nhựa composite gỗ. Trộn ván sàn và tấm tường trong một trật tự thử nghiệm container. Khi nhận hàng và đáp ứng với chất lượng cao. Sau khi cài đặt khách hàng của mình đáp ứng nó. Họ lặp lại một đơn đặt hàng khác.

Liên hệ chúng tôi

Lợi thế sản phẩm

Phẩm chất
89%
Bình luận thuận lợi
97%
Cuộc sống hữu ích
20year
Giá mua
75%